Sáng nay, ngày (18/10) tại Trung tâm dạy nghệ Hội Nông dân tỉnh, Ban Quản lý dự án Google Hội Nông dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội thi “Nông dân với internet năm 2019” chương trình nằm trong kế hoạch hoạt động của dự án “Nâng cao năng lực sử dụng máy tính, điện thoại thông minh và internet cho cán bộ, hội viên Hội Nông dân Việt Nam” do Tập đoàn Google tài trợ (2017 – 2019). Tham dự Hội thi có đại diện Ban Quản lý dự án Trung ương Hội, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông tỉnh, lãnh đạo Hội Nông dân huyện, xã tham gia dự án, đặc biệt sự tham gia của 40 thí sinh là hội viên nông dân, thành viên câu lạc bộ đại diện cho 20 câu lạc bộ nông dân với internet trong tỉnh, cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

D:\ANH\2019\Binh Phuoc\b117e1b4f09d16c34f8c.jpg

Các thi sinh tham gia hội thi

C:\Users\Administrator\Desktop\Truyen ngan TA\DSC_2823.JPG

Các đội tham gia phần thi thực hành

Đến với Hội thi các thí sinh tham gia 3 phần thi: phần thi lý thuyết các thí sinh tham gia thi trắc nghiệm trên giấy; phần thi thực hành thí sinh làm bài trực tiếp trên máy tính và phần thi kỹ năng sinh hoạt câu lạc bộ, các đội tham gia sẽ phải trình bầy về cách thức điều hành sinh hoạt câu lạc bộ. Nội dung kiến thức tại Hội thi xoay quanh về kỹ năng sử dụng máy tính, điện thoại thông minh, tra cứu thông tin trên internet, gửi thư Gmail…, nội dung thi phù hợp với hội viên nông dân.

Tại Hội thi các thi sinh rất vui mừng, phấn khởi, tham gia nhiệt tình và kịch tính trong từng nội dung thi, tạo ra không khí tại hội thi rất sôi nổi, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình tới các đội thi. Với sự làm việc công tâm, trách nhiệm Ban tổ chức, Ban giảo khảo đã trao giải thưởng cho 01 đội đạt giải nhất, 01 đội đạt giải nhì, 01 đội đạt giải ba và 17 giải khuyến khích cho các đội.

D:\ANH\2019\Binh Phuoc\a149c1ef89be27dbc24f3.jpg

Ban tổ chức Hội thi trao giải thưởng tới các đội

Hội thi là sân chơi công nghệ thông tin bổ ích, lành mạnh để hội viên nông dân, thành viên câu lạc bộ kiểm tra, ôn lại kiến thức, kỹ năng về sử dụng máy tính, điện thoại thông minh và tra cứu thông tin trên internet và cũng là dịp để giao lưu học hỏi giữa các câu lạc bộ với nhau; chia sẻ kiến thức, kỹ năng trong sản xuất và bổ sung thêm những kiến thức mới; tạo động lực cho các câu lạc bộ nông dân với internet trong tỉnh tiếp tục mở rộng, phát triển câu lạc bộ sang một giai đoạn mới, đẩy mạnh chia sẻ lợi ích về sử dụng máy tính, điện thoại thông minh và internet đến với nhiều người, nhiều hội viên nông dân khác, qua đó đưa hội viên nông dân đến gần hơn với việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *